Chương trình đào tạo và giao lưu "Vững Nội Lực - Bước Thành Công"

29-03-2020

Công ty Victoria đã tổ chức 1 buổi đào tạo huấn luyện nhân viên khối kinh doanh nhằm mục đích nâng cao kiến thức

Vừa qua hai ngày 25/07/2019 và 26/07/2019, công ty Victoria đã tổ chức chương trình đào tạo "Vững Nội Lực - Bước Thành Công" cho cán bộ nhân viên Khối Kinh Doanh đến từ các chi nhánh Sài Gòn, Bình Thuận, Tây Ninh, Miền Tây, Nha Trang,...

Thông qua chương trình, công ty Victoria muốn đào tạo cán bộ nhân viên hiểu rõ hơn về chính công ty của mình, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi. Đồng thời nâng cao các kĩ năng và kiến thức về pháp lí, kĩ năng bán hàng, và đặc biệt là tìm hiểu thêm về xu hướng hiện nay digital marketing 4.0.

Cũng trong chương trình đào tạo, công ty Victoria muốn đào tạo các “chiến binh” nâng cao các kĩ năng và kiến thức về pháp lí, kĩ năng bán hàng và đặc biệt là tìm hiểu thêm về xu hướng hiện nay Digital Marketing 4.0. Đặc biệt, chương trình còn thu hút CBNV bằng những trò chơi vui nhộn đem lại phút giây thư giãn và tạo thêm nhiều động lực để các “chiến binh” bước vào ‘trận chiến’ tiếp theo.

 

Bên cạnh việc học hỏi và nâng cao, công ty còn tổ chức buổi dã ngoại tham quan Củ Chi vào ngày 27/07/2019 để thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và giao lưu giữa các nhân viên với nhau.

Chương trình đào tạo "Vững Nội Lực - Bước Thành Công" đã kết thúc thành công và tốt đẹp, nhân viên Khối Kinh doanh của Victoria đã có những trải nghiệm quý giá và những bài học kiến thức bổ ích. Như vậy, Victoria sẽ thành công và càng thành công hơn nữa trong tương lai. 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?

Đăng ký tư vấn

(Tư vấn miễn phí)