Hội thảo “Môi giới bất động sản Việt Nam – Chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế”

31-03-2020

Ngày 29/6/2019, lúc 8g30 tại khách sạn White Palace đã diễn ra buổi Hội thảo “Môi giới bất động sản Việt Nam – Chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế” do Batdongsan.com.vn phối hợp cùng Hội Môi Giới BĐS, Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức.

Hội thảo có sự tham dự của nhiều chuyên gia đến từ Singarpore, Hàn Quốc, và nhiều chuyên gia môi giới của Hiệp hội môi giới BĐS. Hội thảo mong muốn mang lại cho mọi người những góc nhìn mới, những con số đáng kinh ngạc ở thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời đưa ra cái nhìn toàn cảnh, thực trạng & vai trò nghề môi giới hiện nay trong ngành BĐS cũng như ý kiến của các chuyên gia, doanh nghiệp về nghề nghiệp và vai trò của nhà môi giới tại một số nước. Nhiều diễn giả cũng đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả cho nghề môi giới như giải pháp quản lý người môi giới theo công nghệ gắn mã số; kiến nghị, đề xuất nhằm giúp cơ quan chức năng quản lý nghề môi giới BĐS hiệu quả hơn; đưa ra cái nhìn toàn cảnh về nhà môi giới tại Việt Nam cũng như bài học kinh nghiệm về hoạt động môi giới tại những thị trường BĐS phát triển như Mỹ, Singapore…

Công ty TNHH Quản lí bất động sản Victoria, một số chuyên viên kinh doanh của công ty cũng tham gia với mục đích cải thiện quy trình kinh doanh, nâng cao kĩ năng nghiệp vụ. Bên cạnh đó, cập nhật tình hình và xu hướng thị trường hiện nay.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?

Đăng ký tư vấn

(Tư vấn miễn phí)