Khu đô thị mới Nam Phan Thiết

Khu đô thị Nam Phan Thiết được quy hoạch với diện tích 13.5 ha là khu đô thị mới có kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, gồm các hạng mục hạ tầng kỹ thuật (San nền, giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, cảnh quan, cấp nước, cấp điện, điện chiếu sáng, thông tin liên lạc…), và các công trình hạ tầng xã hội (Nhà văn hóa; bệnh viện đa khoa; trường mầm non; trường tiểu học; trường THCS; nhóm nhà ở xã hội, nhà biệt thự, nhà liền kề chia lô; trung tâm thương mại – siêu thị…)

Khu đô thị Nam Phan Thiết nằm tại vị trí ngoài rìa Khu công nghiệp Hàm Kiệm I, tiếp cận dễ dàng với khu công nghiệp và các khu dân cư lân cận. Vị trí này thích hợp với khu nhà ở công nhân vì dễ dàng tiếp cận với khu công nghiệp qua các trục giao thông kết nối và tiếp cận hệ thống hạ tầng xã hội chung của khu vực, cũng như thuận lợi về hướng gió. Đây chính là những ưu điểm lớn nhất từ vị trí của dự án.

Khu vực đã được san nền chung theo đồ án quy hoạch khu công nghiệp Hàm Kiệm 1. Vị trí, địa hình, đất đai của khu đất là tương đối thuận lợi cho công tác xây dựng.

Hotline: 1900 25 25 99

Block:
Hướng nhà:
Tầng:
Đã cọc
Chưa cọc
Đang giữ chỗ


(Tư vấn miễn phí)