Thông điệp của Tổng Giám Đốc

23-07-2019

   Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ - công nhân viên.

   Lời đầu tiên xin gửi đến Quý vị lời chào và lời chúc sức khỏe chân thành nhất. Công ty TNHH Quản lí Bất động sản VICTORIA ra đời với sứ mệnh theo đuổi sự hài lòng của khách hàng, đối tác và những người sử dụng dịch vụ của công ty. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình, tôi tin rằng công ty Victoria đủ nhiệt huyết và năng động để nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững trên con đường tương lai.

   Mang trong mình những giá trị cốt lõi được dùng làm kim chỉ nam hoạt động, VICTORIA sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những giải pháp tiện lợi, được các chủ đầu tư và cộng đồng cư dân tin tưởng. Với mục tiêu chính là sự hài lòng của khách hàng làm thước do thành công của doanh nghiệp, VICTORIA sẽ trở thành một trong những công ty quản lí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay.

  Để hoàn thành mục tiêu đó, VICTORIA sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có từ đội ngũ cán bộ - nhân viên chuyên nghiệp, tận tậm; từ hệ thống quản lý hoàn thiện, hiện đại; từ các mối liên hệ mật thiết với nhiều doanh nghiệp bất động sản trong nước; và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi khách hàng thông qua những lần hợp tác. VICTORIA sẽ luôn lắng nghe những đóng góp đến từ khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh và cải thiện quy trình quản lí doanh nghiệp. 

  Bên cạnh đó, VICTORIA luôn chú trọng việc tạo nên một không gian sống thoải mái, tiện nghi cho khách hàng. Không chỉ đơn giản là một căn nhà hay một mảnh đất, cái mà VICTORIA muốn mang lại cho khách hàng chính là một cuộc sống hoàn hảo, là nơi mà khách hàng có thể tận hưởng thoải mái sau những giây phút làm việc mệt mỏi. VICTORIA luôn theo đuổi những giá trị đích thực trong cuộc sống để khách hàng có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của mình. 

  Trong tương lai, VICTORIA sẽ phát triển những dự án kinh doanh bất động sản và mở rộng đầu tư nhằm phấn đấu và nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, sự hài lòng tuyệt đối. VICTORIA sẽ luôn trân trọng mọi giá trị nền tảng cho sự phát triển và vượt qua bất kì khó khăn nào ngăn cải chúng tôi mang lại những tiện ích phù hợp với mong muốn khách hàng.

  VICTORIA quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu, ... của các bên phải hài hòa và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội. Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và không làm khách hàng thất vọng.

Trân trọng.              

 

1
Bạn cần hỗ trợ?

Đăng ký tư vấn